Ấn tượng đầu tiên của Infinix HOT S3: Một đối thủ khác của Xiaomi Redmi Note 4

Infinix gia nhập thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ vào cuối năm ngoái. Công ty đã tung ra một loạt điện thoại thông minh Android giá rẻ. Sản phẩm mới nhất của Infinix là HOT S3, một điện thoại thông minh Android giá rẻ khác.

Biến thể cơ sở của Infinix HOT S3 được bán lẻ ở mức 8,999 trong khi mẫu cao cấp nhất có giá 10,999. Điện thoại thông minh cạnh tranh với một loạt điện thoại thông minh Android, đặc biệt là từ điện thoại bán chạy nhất Xiaomi Redmi Note 4 và Redmi 5A.

Điện thoại thông minh Infinix mới có vượt trội so với các đối thủ không? Hãy tìm hiểu nó trong ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Thiết kế

Infinix Hot S3 trông rất giống với một số điện thoại thông minh Android trong danh mục ngân sách nhưng đi kèm với những thay đổi độc đáo tinh tế. Ví dụ, nó có hình thức và cảm giác giống như một phiến phẳng nhưng với các góc được bo cong nhẹ nhàng, giúp bạn cầm thoải mái trong lòng bàn tay.

Nó có mặt sau phẳng không có đường ăng-ten ở trên và dưới, làm cho mặt sau khá gọn gàng. Tuy nhiên, bảng điều khiển là một loại polycarbonate, nhưng không có cảm giác rẻ tiền chút nào. Mặt sau chứa máy quét dấu vân tay và thiết lập camera dọc ở góc trên cùng bên trái.

Đọc thêm:  Facebook mua lại công ty khởi nghiệp AI có trụ sở tại Anh để chống lại tin tức giả mạo

Infinix Hot S3 có màn hình ‘Chế độ xem toàn màn hình’, rất thú vị khi thấy trên một thiết bị giá rẻ. Tuy nhiên, viền trên và dưới của bảng điều khiển phía trước khá dày.

Hiển thị & Giao diện người dùng

Ưu điểm của màn hình Full View là khả năng điều hướng thoải mái dù kích thước màn hình lớn. Trong thời gian ngắn sử dụng thiết bị, tôi thấy mình điều hướng khá mượt mà bằng những ngón tay nhỏ xíu của mình. Màn hình HD+ cũng khá sáng và phản hồi cảm ứng cũng tốt.

#InfinixHotS3 UI: Cái nhìn đầu tiên @InfinixẤn Độ pic.twitter.com/SL90vLHQMG

Về giao diện người dùng, Infinix HOT S3 chạy trên XOS Hummingbird tùy chỉnh dựa trên Android 8.0 Oreo. Bố cục khá đơn giản và chưa có tính năng phức tạp nào được chú ý. Giống như Android Oreo, bạn kéo màn hình từ bên dưới để kéo lên toàn bộ danh sách ứng dụng.

Một số ứng dụng XOS tích hợp bao gồm XClub, XShare và XTheme. Có nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn hơn như WhatsApp, Facebook và Flipkart. Không có độ trễ như vậy trong quá trình sử dụng thiết bị ngắn của tôi.

Máy ảnh

Infinix HOT S3 có camera trước 20 megapixel. Chúng tôi đã thử chụp một vài bức ảnh selfie trong điều kiện ánh sáng mạnh và kết quả khá ấn tượng. Chế độ ‘Làm đẹp’ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện ảnh tự chụp của bạn mà không làm cho chúng trông giả tạo.

Đọc thêm:  Microsoft giành được hợp đồng trị giá 21,9 tỷ USD với Quân đội Hoa Kỳ để cung cấp tai nghe thực tế tăng cường

Camera phía sau 13 megapixel phía sau cũng tạo ra những bức ảnh khá trong điều kiện hiện tại. Một vấn đề đáng chú ý là việc thiếu ánh sáng ảnh hưởng đến các bức ảnh như thế nào.

Tuy nhiên, chế độ ‘Làm đẹp’ trên camera sau có thể giúp ích cho các bức ảnh. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra máy ảnh trong các điều kiện khác nhau để xem tiềm năng tối đa của nó.

Tổng hợp

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Infinix HOT S3 là đủ tốt cho đến nay. Đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về điện thoại sẽ cung cấp cho chúng tôi những ví dụ tốt hơn để đánh giá và cũng là ý tưởng rõ ràng hơn về cách nó có giá trong số các điện thoại thông minh chiếm ưu thế trong ngân sách.

Ở mức giá này, chúng tôi sẽ so sánh Infinix HOT S3 với Redmi Note 4 của Xiaomi và Honor 9 Lite mới ra mắt gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *