Ấn Độ nằm trong top 5 quốc gia tweet nhiều nhất về Bitcoin: Nghiên cứu của TIE

Dưới đây là các quốc gia hàng đầu tweet nhiều nhất về bitcoin

Ấn Độ là một trong năm quốc gia hàng đầu tweet nhiều nhất về Bitcoin và tiền điện tử “Libra” sắp ra mắt của Facebook.

Hoa Kỳ dẫn đầu về số lượng tweet đề cập đến Bitcoin và đồng tiền kỹ thuật số “Libra” dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020, nền tảng giao dịch tiền điện tử The TIE tiết lộ trong một loạt tweet.

Nghiên cứu cho thấy 38,9% bài đăng về Bitcoin trên Twitter là ở Mỹ, trong khi 10,5% đến từ Vương quốc Anh, ở vị trí thứ hai. Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Úc là những người dùng tweet nhiều nhất tiếp theo.

“Thật thú vị, Hoa Kỳ đại diện cho một tỷ lệ tweet về Libra Coin thậm chí còn lớn hơn – 43,8% so với 39,8% của BTC.”

Hoa Kỳ nói chung là “cực kỳ tích cực” về Bitcoin, với 61,5% tweet ủng hộ Bitcoin. Trung bình, 59,8% tweet về Bitcoin là tích cực trên toàn thế giới.

 

11/

Cuối cùng, chúng tôi đã lập bản đồ các quốc gia bằng cách xem các Tweet về Bitcoin trong các quốc gia đó có xu hướng tích cực hay tiêu cực hay không, kết quả là bản đồ bên dưới. pic.twitter.com/PniHQ5PZgR

Trong số các quốc gia chiếm ít nhất 0,5% tổng số cuộc trò chuyện về Bitcoin, Peru là quốc gia tích cực nhất khi nói về tiền điện tử, tiếp theo là Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Ý. Hoa Kỳ và Vương quốc Anh chiếm gần 50% tổng số tweet về Bitcoin.

Đọc thêm:  Bitcoin ETFs đến Úc giống như thị trường tiền điện tử

 

“Giống như Bitcoin, Vương quốc Anh có nhiều tweet thứ hai về Libra. Tiếp theo là Pháp, Canada và Úc với tư cách là quốc gia có nhiều tweet về Libra nhất”, The TIE đã tweet.

Tại Ấn Độ, nhu cầu về Bitcoin đã tăng đều đặn khi khối lượng của nó tăng từ 82 lên 235 vào tháng 6 năm nay, theo dữ liệu của dịch vụ giao dịch Bitcoin LocalBitcoins.

Facebook vào tháng trước đã công bố một công ty con ví kỹ thuật số có tên là ‘Calibra’ sẽ ra mắt tiền điện tử dựa trên Blockchain “Libra” vào năm tới để giúp gần một tỷ người trên toàn cầu không có tài khoản ngân hàng nhưng có điện thoại di động.

Ví kỹ thuật số mới cho tiền tệ “Libra” sẽ có sẵn trong Facebook Messenger, WhatsApp và dưới dạng một ứng dụng độc lập vào năm 2020. Facebook đã liên kết với 27 tổ chức trên khắp thế giới để thành lập Hiệp hội Libra phi lợi nhuận nhằm tạo ra loại tiền tệ mới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *