AMD ra mắt chipset B450, được tối ưu hóa cho bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen thế hệ thứ 2

AMD hôm thứ Tư đã công bố ra mắt chipset B450. Sê-ri mới là sự kế thừa của bộ xử lý B350 phổ biến.

Công ty cho biết các bo mạch chủ mới được tối ưu hóa cho bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen thế hệ thứ hai. Các bo mạch chủ mới sẽ có sẵn từ các công ty như ASRock, ASUS, Biostar, Gigabyte và MSI.

Các chipset mới cũng sẽ mở đường cho các thiết bị chơi game giá cả phải chăng hơn. Chúng hoạt động song song với Đồ họa Ryzen 3 2200G Radeon Vega 8 và thẻ AMD Ryzen 7 2700X và GeForce GTX 1080. Các thành phần quan trọng khác của bo mạch chủ mới bao gồm băng thông đầy đủ cho NVMe và GPU, CPU OC đã mở khóa, DRAM OC sẵn sàng, ổ cắm AM4 có thể mở rộng và công nghệ StoreMI của AMD.

AMD tuyên bố B450 sẽ cho phép một người nâng cấp bộ xử lý mà không cần mua bo mạch chủ mới.

"Cuối tháng này, AMD sẽ mở rộng và cải thiện hệ sinh thái máy tính để bàn AM4 cho bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen với việc ra mắt bo mạch chủ dựa trên chipset AMD B450," công ty cho biết trong một ghi chú.

"Được tối ưu hóa cho bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen thế hệ thứ 2, bo mạch chủ B450 nhắc lại cam kết của AMD về việc cung cấp các sản phẩm hiệu năng cao, dễ tiếp cận. Được thiết kế để cung cấp các tính năng, hiệu suất và giá trị hàng đầu, các bo mạch chủ B450 mới sẽ được cung cấp từ các đối tác bao gồm ASRock, ASUS, Biostar , Gigabyte và MSI."

Đọc thêm:  Đánh dấu lịch của bạn! Ngày bán iPhone SE 3 đã Rò rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *