AMD ra mắt card đồ họa, bộ vi xử lý mới tại E3 2019

Bộ vi xử lý mới của AMD hứa hẹn tốc độ khung hình siêu nhanh, hình ảnh chân thực và chất lượng hình ảnh giúp game xóa nhòa khoảng cách với thực tế.

Những người yêu thích chơi game đã chờ đợi thời điểm này và nhà sản xuất chip Advanced Micro Devices (AMD) cuối cùng đã vén màn để tiết lộ sáu CPU mới, bao gồm cả bộ xử lý máy tính để bàn 16 nhân đầu tiên trên thế giới Ryzen 9 3950X hứa hẹn sẽ thay đổi trải nghiệm đồ họa.

Tại sự kiện "trò chơi chân trời tiếp theo" tại E3 tại đây vào thứ Hai, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AMD Lisa Su đã công bố sự chuyển đổi thế hệ dựa trên card đồ họa dòng AMD Radeon RX5700 và bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen thế hệ thứ 3.

Dựa trên lõi vi xử lý Zen 2 và kiến trúc chơi game RDNA mới, các cải tiến thế hệ tiếp theo hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho các game AAA và esports.

Su cho biết: “Chúng tôi đã đặt cược vào công nghệ quan trọng để thúc đẩy giới hạn về điện toán hiệu suất cao và cung cấp cho game thủ phần cứng họ cần để cung cấp trải nghiệm mà họ muốn.

CŨNG ĐỌC: Bất ngờ lớn của E3: Keanu Reeves đóng vai chính trong CyberPunk 2077

Bộ vi xử lý mới của AMD hứa hẹn tốc độ khung hình siêu nhanh, hình ảnh chân thực và chất lượng hình ảnh giúp game xóa nhòa khoảng cách với thực tế.

Đọc thêm:  Apple đánh sập Epic Games tại phiên điều trần ở Úc, gọi họ là 'tự phục vụ'

Ngoài CPU, toàn bộ trải nghiệm chơi trò chơi sẽ trải qua quá trình chuyển đổi với hỗ trợ bộ nhớ, trình điều khiển và màn hình.

Dòng sản phẩm mới sẽ được cung cấp từ tháng 7 trở đi và với mức giá thấp hơn so với các tùy chọn cạnh tranh. Ryzen 9 3950 16 nhân 32 luồng hàng đầu có giá 750 USD. Nó có một bộ nhớ đệm khổng lồ 72 MB.

CŨNG ĐỌC: Microsoft tiết lộ bảng điều khiển Xbox 'Project Scarlett' thế hệ tiếp theo, sẽ ra mắt vào năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *