Amazon ra mắt lò vi sóng, bộ khuếch đại, loa siêu trầm hỗ trợ Alexa, v.v.

Sau khi ra mắt loa dựa trên Alexa, Amazon hiện đang lên kế hoạch tung ra nhiều phần cứng hơn để thiết lập một ngôi nhà thông minh hoàn chỉnh được hỗ trợ bởi trợ lý kỹ thuật số của mình. Phạm vi phần cứng mới sẽ không bị giới hạn ở loa cơ bản mà là các danh mục mới hơn như thiết bị gia dụng, âm nhạc và phụ kiện xe hơi. Công ty dự kiến sẽ ra mắt tới 8 thiết bị mới vào cuối năm nay.

Loạt thiết bị mới của Amazon bao gồm lò vi sóng, bộ khuếch đại, bộ thu, loa siêu trầm và cả phụ kiện cho ô tô, CNBC đưa tin. Amazon có thể tung ra một số từ danh sách vào cuối tháng 9.

Tất cả các thiết bị mới của Amazon sẽ tương thích với Alexa, trong khi một số thiết bị sẽ được tích hợp sẵn trợ lý kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể điều khiển các thiết bị bằng ứng dụng Alexa trên điện thoại thông minh của họ.

Hiện tại, loa thông minh của Amazon và nhiều loa của bên thứ ba được tích hợp sẵn Alexa. Amazon cung cấp loạt loa thông minh Echo Dot, Echo Spot, Echo và Echo Plus ở Ấn Độ. Amazon cũng có Fire TV stick ở Ấn Độ đi kèm với điều khiển bằng giọng nói Alexa.

Hệ sinh thái nhà thông minh

Đọc thêm:  Hành khách tại sân bay Vương quốc Anh có thể sớm để lại máy tính xách tay, chất lỏng trong túi

Dòng sản phẩm mới của Amazon rất thú vị khi công ty chuyển hướng nghiêm túc sang thiết bị gia dụng. Với liên doanh mới này, Amazon sẽ thiết lập một hệ sinh thái phù hợp với nhiều loại loa thông minh và thiết bị gia dụng mới.

Bước đột phá của Amazon vào phân khúc nhà thông minh đã được gợi ý kể từ khi mua lại Ring vào đầu tháng 3 này. Việc mua lại Ring của Amazon, một nhà sản xuất chuông cửa và bảo mật gia đình thông minh, là thương vụ lớn thứ hai trong lịch sử. Nó cũng mở đường cho công ty bán chuông cửa trong nhà và camera an ninh do Alexa cung cấp. Amazon hiện đã bật Alexa trong các thiết bị của bên thứ ba.

Jeff Bezos dường như có những kế hoạch lớn hơn cho thị trường nhà thông minh với kế hoạch của công ty về một robot di động khả thi. Robot ‘Vesta’ do Alexa cung cấp sẽ dành riêng cho các hộ gia đình và dự kiến sẽ ra mắt thương mại vào khoảng đầu năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *