Amazon làm việc trên bộ cân bằng âm thanh cho Alexa trên thiết bị Echo

Amazon đang nghiên cứu tính năng cân bằng (EQ) cho loa thông minh "Amazon Echo" cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh cài đặt EQ thông qua lệnh thoại cho trợ lý kỹ thuật số Alexa, phương tiện truyền thông đưa tin.

Với tính năng mới, người dùng cũng có thể điều chỉnh âm trầm, âm trung và âm bổng riêng lẻ theo cách thủ công thông qua ứng dụng Alexa hoặc điều khiển trên màn hình bằng "Echo Show" hoặc "Echo Spot", The Verge đưa tin.

"Có nhiều cách bạn có thể yêu cầu Alexa thay đổi EQ, chẳng hạn như 'Alexa, tăng âm trầm', 'Alexa, đặt âm bổng ở mức tối đa' và 'Alexa, đặt lại bộ chỉnh âm'," báo cáo cho biết thêm.

Khi EQ được điều chỉnh, các tham số đó sẽ áp dụng cho tất cả các loại phương tiện đang được phát cho đến khi được điều chỉnh lại.

Tính năng EQ cũng đang được cung cấp cho các nhà phát triển và đang được sử dụng với các thiết bị như "Polk Command Bar" của Sound United, một hệ thống sound bar rạp hát tại nhà tích hợp sẵn Alexa.

Tính năng EQ mới sẽ được triển khai cho tất cả các thiết bị "Echo" trong những ngày tới, mặc dù chỉ người dùng ở Hoa Kỳ mới có thể sử dụng khẩu lệnh ngay lập tức, sau đó là các khu vực khác, báo cáo cho biết.

Đọc thêm:  Galaxy Z Flip 3 của Samsung được chứng nhận, xuất xưởng với bộ sạc 15W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *