Amazon Fab Phones Fest Edition tháng 6: Ưu đãi và ưu đãi hàng đầu trên điện thoại thông minh

Ưu đãi và ưu đãi hàng đầu trên điện thoại thông minh

Amazon Fab Phones Fest Phiên bản tháng 6 bắt đầu từ hôm nay. Trong bốn ngày giảm giá, tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu đều giảm giá cho các thiết bị cầm tay được chọn của họ.

Khách hàng cũng sẽ được giảm đến 50% điện thoại và phụ kiện. Chương trình giảm giá cũng có các ưu đãi trao đổi lên tới 12.000 trên một số thiết bị cầm tay được chọn cùng với các tùy chọn EMI miễn phí thông thường.

Điểm nổi bật của Amazon Fab Phones Fest

Các điện thoại ngân sách hàng đầu như Redmi Y3, Redmi 7 và Samsung M20 cũng sẽ là một phần của đợt giảm giá.

Samsung đang cung cấp tới 35% cho các thiết bị cầm tay được chọn của mình. Bạn có thể được giảm giá tới 30% cho một số iPhone của Apple. Honor đang giảm giá lớn tới 50% cho một số thiết bị cầm tay. Oppo và Vivo đang giảm giá lần lượt tới 40% và 30%.

Samsung Galaxy M30 mở bán

Galaxy M30 của Samsung được mở bán trong Lễ hội Điện thoại Amazon Fab. Điện thoại thông minh, có sẵn trực tuyến với mức giá khởi điểm là 14.990 Rupee , đi kèm với màn hình FHD + Infinity U Super AMOLED 6,4 inch. Máy có camera sau 13MP f1.9 và 5MP độ sâu và 5MP ống kính 123 độ. Ở mặt trước, nó có camera selfie 16MP. Điện thoại được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000mAh.

Đọc thêm:  Giải pháp thay thế này cho phép bạn xem các tin nhắn đã xóa trên WhatsApp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *