Amazon Alexa sẽ sớm có mặt trên một số điện thoại thông minh Coolpad

Người dùng điện thoại thông minh Coolpad ở Ấn Độ hiện có thể ra lệnh bằng giọng nói cho Amazon Alexa.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc Coolpad hôm thứ Tư đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp trợ lý thông minh Alexa của Amazon trong một số thiết bị của mình.

Với sự tích hợp này, chủ sở hữu điện thoại thông minh Coolpad sẽ có thể ra lệnh bằng giọng nói bằng ứng dụng Coolpad Alexa cho nhiều tác vụ. Một số lệnh này bao gồm yêu cầu Alexa phát bản nhạc yêu thích của họ, mua sắm từ Amazon.in, cũng như truy cập thông tin như thời tiết, lịch, danh sách việc cần làm và tóm tắt tin tức, được thiết lập thông qua ứng dụng Alexa.

"Chúng tôi đang nỗ lực để đưa nhiều AI và công nghệ vào điện thoại thông minh để mang lại trải nghiệm thông minh, thân thiện và có lợi hơn cho người dùng. Việc kết hợp Alexa trong điện thoại thông minh Coolpad là một bước đi theo hướng đó", Syed Tajuddin, Giám đốc điều hành Coolpad Ấn Độ, cho biết trong một cuộc họp báo. tuyên bố.

Nhà sản xuất thiết bị cầm tay sẽ tung ra Alexa trong Cool Play 6, Note 5 và Note 5 thông qua bản cập nhật Qua mạng (OTA) và các thiết bị sắp ra mắt của họ sẽ được cài đặt sẵn Amazon Alexa.

Brandy Kang, Phó chủ tịch điều hành của Coolpad Group cho biết: “Trong trường hợp của Amazon Alexa, Coolpad sẽ là thương hiệu điện thoại thông minh đầu tiên ở Ấn Độ cung cấp Amazon Alexa trong điện thoại thông minh.

Đọc thêm:  Điện thoại thông minh Z Series mới của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8, dự kiến có thể gập lại với hỗ trợ S Pen

Amazon Alexa đã có sẵn trong điện thoại thông minh Coolpad ở Hoa Kỳ. Tại Ấn Độ, Coolpad sẽ là thương hiệu smartphone đầu tiên tích hợp Alexa trên thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *