Acer ra mắt các máy chủ hỗ trợ GPU NVIDIA Tesla mới ở Ấn Độ

Acer Altos R880 F4 là thành viên của lớp Nền tảng máy chủ tăng tốc GPU NVIDIA HGX-T1

Công ty công nghệ Đài Loan Acer hôm thứ Hai đã mang máy chủ GPU Altos "R880 F4" của mình đến Ấn Độ, máy chủ này ban đầu được công bố tại Hội nghị Công nghệ GPU của NVIDIA (GTC) ở Đài Loan gần đây.

"Kiến trúc cân bằng của Altos 'R880 F4' cho phép tám chiếc V100 32GB SXM2 lồng vào nhau ở tốc độ tối đa," Evis Lin, Tổng Giám đốc Kinh doanh Máy chủ, Acer Inc., cho biết trong một tuyên bố.

"Đối với suy luận thời gian thực, chúng tôi cũng có các máy chủ Altos 'R480 F4' để lưu trữ 16 GPU NVIDIA Tesla P4. Cả hai đều là những sản phẩm đặc biệt để đào tạo và suy luận học sâu", Lin nói thêm.

Công ty cho biết máy chủ có thể lưu trữ tối đa tám bộ tăng tốc GPU NVIDIA Tesla V100 32GB SXM2, trong đó mỗi cặp GPU bao gồm một khe cắm Kết nối Thành phần Ngoại vi (PCIe) để kết nối tốc độ cao.

Acer Altos "R880 F4" có thể nâng cao đáng kể hiệu suất bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán song song cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm dầu khí, quốc phòng, dịch vụ tài chính, nghiên cứu, sản xuất, truyền thông và giải trí, kết xuất 3D, học sâu và các ứng dụng quan trọng.

Đọc thêm:  Tài khoản Twitter, Instagram và Messenger của Facebook bị tấn công bởi OurMine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *