5 ứng dụng nhất định phải có khi đi du lịch nước ngoài

Đi du lịch

Ngày nay, điện thoại thông minh giống như máy tính mini và đảm nhận hầu hết mọi việc mà một người có thể thực hiện trên internet. Du lịch mà không có điện thoại là điều không tưởng, từ đặt chỗ, thanh toán đến chuyển đổi tiền tệ, thiết bị này sẽ làm tất cả.

Hôm nay chúng ta xem xét năm ứng dụng thiết yếu này phải có khi một cá nhân đi du lịch bên ngoài quốc gia của họ.

XE

Một ứng dụng chuyển đổi tiền tệ, XE giúp khách du lịch biết họ đang chi tiêu bao nhiêu bằng đồng tiền của họ. Người ta có thể thấy tối đa 10 loại tiền tệ cùng một lúc. Nó cũng tạo điều kiện chuyển tiền quốc tế. Ứng dụng XE được cả iOS và Android hỗ trợ.

PayPal

Bạn có thể kết nối PayPal với tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của mình. Ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một nơi an toàn để giữ tiền khẩn cấp có thể được lấy và chuyển khi cần. PayPal có sẵn trên cả iOS và Android.

Cũng đọc: Đi lại ‘thông minh’ với năm ứng dụng di động hữu ích này

Ví tiền

Người ta có thể theo dõi chi tiêu mỗi chuyến đi hoặc mỗi tháng với ứng dụng này. Ngoài việc theo dõi dòng tiền vào thực phẩm, chỗ ở và phương tiện đi lại, bạn cũng có thể ấn định ngân sách hàng ngày.

Đọc thêm:  Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh iPhone 'OurPact' trở lại trên App Store

Trail Wallet thân thiện với người dùng và người ta có thể chuyển từ kiểm tra số tiền đã tiêu sang số tiền còn lại chỉ bằng một lần nhấn nút. Bạn có thể biết về số tiền đã chi bằng cả nội tệ và giá trị tương ứng bằng nội tệ của mình. Cho đến bây giờ nó chỉ có sẵn trên iOS.

bản đồ Google

Cho dù bạn đang đi du lịch nước ngoài hay trong nước, đây là một ứng dụng mà bạn không thể tránh khỏi. Mặc dù Google Maps không chính xác 100% nhưng nó là một công cụ tuyệt vời để điều hướng. Nó có thể được sử dụng trên cả thiết bị Android và iOS.

hộ chiếu di động

Có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS, Mobile Passport cho phép bạn gửi thông tin khai báo hải quan và hộ chiếu qua điện thoại. Điều này có nghĩa là bạn không phải xếp hàng dài chờ đợi tại quầy hải quan và mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *