5 tính năng Cập nhật trạng thái WhatsApp MỚI được công bố; Vòng trạng thái, phản ứng trạng thái, v.v.

WhatsApp

Vào thứ Ba, ngày 7 tháng 2, WhatsApp đã giới thiệu hàng loạt tính năng mới cho người dùng. Tất cả các tính năng mới này đều xoay quanh chức năng ‘Cập nhật trạng thái’ mà người dùng có thể thấy trên một tab riêng trong ứng dụng. Các tính năng mới này bao gồm bộ chọn đối tượng riêng tư, trạng thái giọng nói, phản ứng trạng thái, vòng hồ sơ trạng thái (tương tự như Instagram và Facebook) và xem trước liên kết trên trạng thái. WhatsApp đã bắt đầu triển khai các tính năng này và nếu người dùng chưa nhận được chúng thì họ sẽ nhận được trong những ngày tới. Đảm bảo cập nhật ứng dụng của bạn để sử dụng chúng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng mới này.

Thông báo về bản cập nhật, WhatsApp cho biết trong bài đăng trên blog của mình, “Trạng thái là một cách phổ biến để chia sẻ các bản cập nhật tạm thời với bạn bè và những người liên hệ thân thiết trên WhatsApp. Chúng biến mất sau 24 giờ và có thể bao gồm ảnh, video, GIF, văn bản, v.v. Chúng tôi rất vui khi thêm một bộ tính năng mới vào trạng thái trên WhatsApp để giúp bạn thể hiện bản thân và kết nối với người khác dễ dàng hơn”.

1. Bộ chọn đối tượng riêng tư: Trước đó, WhatsApp cho phép người dùng chặn một số liên hệ xem trạng thái của họ. Tuy nhiên, giờ đây người dùng sẽ có thể chọn ai sẽ xem trạng thái của họ mỗi khi họ cập nhật. Tính năng bảo mật linh hoạt này sẽ cho phép người dùng chọn nội dung sẽ chia sẻ với ai và không phải đợi cả 24 giờ trước khi thay đổi chúng.

Đọc thêm:  LinkedIn đã sử dụng 18 triệu ID email của những người không phải là thành viên cho các quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu: Báo cáo

2. Trạng thái giọng nói: Trong tính năng độc đáo này, giờ đây người dùng có thể thêm và chia sẻ tin nhắn thoại trong trạng thái. Những tin nhắn thoại này có thể dài tới 30 giây. Điều này sẽ hoạt động giống hệt như tin nhắn thoại trong các cuộc trò chuyện.

3. Phản ứng trạng thái: WhatsApp tuyên bố đây là tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất sau khi ra mắt phản ứng vào năm ngoái. Người dùng sẽ nhận được lựa chọn tám biểu tượng cảm xúc để phản ứng nhanh với bất kỳ trạng thái nào. Phản ứng bằng câu trả lời cũng sẽ tồn tại song song đối với những người thích từ ngữ hơn biểu tượng cảm xúc.

4. Hồ sơ trạng thái đổ chuông khi có cập nhật mới: Người dùng sẽ không bỏ lỡ các cập nhật trạng thái của bạn bè và gia đình với tính năng mới này. Bất cứ khi nào người dùng cập nhật trạng thái của họ, hồ sơ của họ sẽ được khoanh tròn bằng một vòng tròn màu xanh lá cây cho biết rằng có một trạng thái chưa được xem. Nó sẽ hiển thị trong danh sách trò chuyện, danh sách người tham gia nhóm và thông tin liên hệ.

5. Xem trước liên kết trên trạng thái: Không còn các URL xấu và một dòng văn bản giải thích nội dung của url. Giờ đây, người dùng sẽ tự động thấy bản xem trước trực quan của nội dung liên kết trong các trạng thái, giống như họ làm trong các cuộc trò chuyện.

Đọc thêm:  Vương quốc Anh đang thử nghiệm 'hộ chiếu' dựa trên giấy và ứng dụng COVID-19 tại các cuộc tụ họp đông người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *